Trang chủ Ani World

phiên bản mới: Đại Chiến Ani - Thiên Đường Bí Ẩn

Sự kiện Hội Trăng Rằm

Sự kiện Đua Top Level

  • phiên bản mới: Đại Chiến Ani - Thiên Đường Bí Ẩn
  • Sự kiện Hội Trăng Rằm
  • Sự kiện Đua Top Level
Chơi ngay Hỗ trợ

Tin tức

Khuyến mãi khủng “Mì ngon hết tô – Zing xu đầy túi"

14-12-2012

 

MÌ NGON HẾT TÔ - ZING XU ĐẦY TÚI

 

 


Chương trình khuyến mãi khủng “Mì ngon hết tô – Zing xu đầy túi” tại Website: http://omachi.zing.vn  chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã lập tức gây “sốt” trong giới game thủ và trên diễn đàn mạng. Tất cả đều đang háo hức, hồi hộp cùng chờ đợi “triệu phú Zing Xu” đầu tiên của chương trình xuất hiện.

 

Chưa bao giờ việc sở hữu một lượng lớn Zing Xu trong game lại dễ dàng và hấp dẫn đến thế. Vậy nên, chương trình siêu khuyến mãi của Omachi đã tạo ra một cơn “địa chấn” trong giới game thủ. Chỉ tưởng tượng đến việc sở hữu một triệu Zing Xu, giải thưởng cao nhất của chương trình trong tài khoản, “thả ga” mua sắm những item, trang bị siêu cấp, là đủ để các bạn “sướng run người”.

Lượng game thủ  đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi đang tăng lên theo cấp số nhân. “Cơn sốt” chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Trên các trang cộng đồng của ZingMe, các game thủ cũng đã “truyền tai” nhau bí kíp trở thành “triệu phú Zing Xu” chỉ sau một đêm. Chính vì thế, các bạn càng phải nhanh tay hơn nữa để “giật” lấy những giải thưởng hấp dẫn nhất.

 

 

 

Hãy theo dõi thông tin tại Website: http://omachi.zing.vn và tiếp tục tham gia nhập mã số may mắn. Vẫn còn hàng triệu Zing Xu đang chờ đợi các Hunter nhá, đừng bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm một thuở” này  !

Thân,

Hội quán Hunter, 

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật

Website Công ty VNG
X