Trang chủ Ani World

phiên bản mới: Đại Chiến Ani - Thiên Đường Bí Ẩn

Sự kiện Hội Trăng Rằm

Sự kiện Đua Top Level

  • phiên bản mới: Đại Chiến Ani - Thiên Đường Bí Ẩn
  • Sự kiện Hội Trăng Rằm
  • Sự kiện Đua Top Level
Chơi ngay Hỗ trợ
Tìm kiếm tin tức

Ani World là gì?

Cốt truyện Ani World

Ani World là một vùng đất kỳ bí, nơi con người phải chung sống với yêu tinh, quái vật và rồng. Đây cũng là thiên đường của những Thợ săn quái vật (Monster Hunter), những con người gan dạ và dũng cảm, luôn nuôi trong mình khát vọng khám phá những vùng đất mới, săn tìm các loài thú quý hiếm và các kho báu vĩ đại.

15 năm trước, Thợ săn quái vật huyền thoại Galileo trở thành người đầu tiên và duy nhất thuần phục được Rồng Ánh Sáng Elrath – thần thú trong truyền thuyết. Sau đó ông bất ngờ lui về ở ẩn tại làng Akama và nhận nuôi Jio – nhân vật chính của bộ truyện.

2 năm trước, Galileo hi sinh thân mình trong cuộc chiến với Hắc Long để bảo vệ làng Akama. Cảm phục tinh thần hi sinh vì nghĩa lớn của sư phụ, Jio quyết định lên đường tìm kiếm Rồng Ánh Sáng để tìm ra chân lý của cuộc sống, giải thoát con người khỏi mọi nỗi khổ đau và cái chết.

Theo truyền thuyết, để tìm đến Sylvan – Thế giới của Rồng, Jio phải du hành qua 5 vùng đất thiêng và chiến đấu với các thần thú bảo hộ 5 vùng đất: chảo lửa địa ngục Inferno, đầm lầy tử thẩn Dungeon, Vương quốc trên mây Haven, Sa mạc bão táp Stronghold và Vương quốc băng giá Bifrost.

Một hành trình gian khổ đầy máu và nước mắt đang đón chờ Jio. Cậu không chỉ phải đối đầu với những con quái vật hùng mạnh nhất, vượt qua những vùng đất cheo leo hiểm trở nhất, mà còn phải đối mặt với biết bao âm mưu thủ đoạn đê hèn của những thế lực đen tối. Tuy nhiên, trong thế giới hỗn loạn ấy vẫn còn đó những người bạn tốt, những tấm lòng vàng luôn ủng hộ động viên và bảo vệ cậu. Một thiên anh hùng ca về tình bạn, tình cảm gia đình và khát khao chinh phục thế giới đã bắt đầu.

Thế giới 7 vùng đất

Đây là nơi câu chuyện bắt đầu và Jio phải phiêu lưu qua từng vùng đất với những câu chuyện huyền bí ly kỳ của riêng nó.

  • Rampart: là một khu rừng nguyên sinh tràn ngập những loài cây đại cổ thụ có tuổi thọ hàng ngàn năm, quê hương của Jio.
  • Inferno: địa ngục lửa, đích đến của các linh hồn tội lỗi, nơi chất chứa mọi nỗi khổ đau của nhân loại.
  • Stronghold: hoang mạc rộng lớn nhất thế giới, là cái nôi khai sinh nền văn hóa đầu tiên của loài người.
  • Dungeon: đầm lầy tử địa, nơi chứa đựng những cơn ác mộng khủng khiếp nhất của con người.
  • Bifrost: vương quốc băng giá, khu vực có khí hậu khắc nghiệt nhất thế giới, bốn bề tuyết trắng quanh năm.
  • Haven: Thiên đường nơi hạ giới, vương quốc giàu có và trù phú nhất thế giới. Khắp mọi nơi chỉ có một màu xanh tươi mơn mởn, hòa quyện cùng đủ mọi sắc màu từ những loài hoa cao quý và đẹp đẽ nhất.
  • Sylvan: Thế giới của các vị thần, nơi ở của Rồng ánh sáng Elrath. Sylvan là một khu rừng khổng lồ với độ cao hàng trăm mét so với mực nước biển. Đặc biệt ở khu rừng này 4 mùa đều hiện hữu, tượng trưng cho 4 Thần rồng cai quản tứ phương.
Website Công ty VNG